.:: WebRao.net ::.

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 374|ตอบกลับ: 0

อยากมีชื่อเล่นของคุณอยู่บนกระป๋อง "โค้ก" ไหม ลองทำดูครับ

[คัดลอกลิงก์]
2639DD7DC77D47B9BEC279EBC4EBEEA5.jpg

โค้กออกแคมเปญพิมพ์ชื่อเล่นคนไทยกว่า 80 ชื่อ 10 คำชม ลงบน 250 ล้านขวดและกระป๋อง    โค้กเปิดกลยุทธ์เพิ่มแชร์ ส่งแคมเปญโค้กรุ่นพิเศษสำหรับคนไทยนำ 80 ชื่อเล่นนิยมทั้งในอดีต-ปัจจุบัน ประทับกระป๋อง/ขวด ชูกิมมิคส่งให้คนอยากรู้จัก-แอบรัก เผย 10 ชื่อโหลคนไทย "เมย์" ใช้มากสุด หวังดันส่วนแบ่งมากกว่า 57%นายคอสตาส เดลิอาลิส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โคคา-โคลา ผู้ดำเนินการตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลมโค้ก เปิดเผยว่า แผนการตลาดในช่วงไตรมาส 4 ซึ่งถือว่าเป็นฤดูกาลเครื่องดื่มน้ำอัดลม รองจากในช่วงหน้าร้อน ทุ่มงบ 140 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญ ”ต้องซ่า ต้องกล้า ส่งโค้กให้” เริ่มที่ไทยเป็นแห่งแรกในเอเชีย

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าว เป็นการต่อยอดจากแคมเปญในต่างประเทศ "แชร์ อะ โค้ก" ที่เปิดตัวกว่า 50 ประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย อังกฤษ โดยในไทยได้จัดพิมพ์ชื่อเล่นคนไทยกว่า 80 ชื่อ และกว่า 10 คำชม ลงบรรจุภัณฑ์ราว 250 ล้านขวดรวมทั้งกระป๋อง เพื่อกระตุ้นยอดขายให้เติบโตขึ้น จากการสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยส่งโค้กส่งความรู้สึกดีๆ ให้กัน ทำให้เพิ่มโอกาสในการดื่มและขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ

“ในช่วงวันแม่ที่ผ่านมา โค้กได้จัดพิมพ์คำว่าแม่ลงบนบรรจุภัณฑ์กระป๋อง ในระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา มียอดขายถึง 5 ล้านกระป๋อง” นายเดลิอาลิส ระบุ

นอกจากนี้ บริษัทได้จัดแคมเปญโปรโมชั่น ให้ผู้บริโภคเข้าร่วมกิจกรรมสะสมชื่อและถ้อยคำบนเครื่องดื่มโค้ก โดยต้องเข้าไปลงทะเบียนเพื่อร่วมสนุกที่ www.icoke.co.th  ชิง 5 รางวัลแพกเกจทัวร์พิเศษชมฟุตบอลโลก ที่ บราซิล หรือบัตรคอนเสิร์ตระดับโลก ที่ อังกฤษ

อย่างไรก็ตาม คาดว่า ในสิ้นปีนี้ยอดขายของโค้กมีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง จากในช่วงครึ่งปีแรกโต 21% และตอกย้ำผู้นำตลาดน้ำอัดลมครองส่วนแบ่ง 56.7% จากมูลค่าตลาด 4.4 หมื่นล้านบาท ซึ่งในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมาตลาดมีอัตราการเติบโต 7%


ที่มา : posttoday
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำก่อนหน้า /1 ต่อไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|-:- เว็บเรา.Net สังคม IT ที่ไม่ได้มีแค่ "เรา" -:- measure your downtime

GMT+7, 17-4-2014 22:25 , Processed in 0.138844 second(s), 10 queries , Xcache On.

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 DiscuzMod!

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้